KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Vào Rphang khi nhà mạng chặn?
(đơn giản)
  • Lính Mới Chú Ý : Các thể loại gạ gẫm lấy phí phần lớn đều lừa đảo, đặc biệt cẩn thận với những nick chủ động nhắn tin mời chào phí vào nhóm.
    - Đối tượng lừa đảo:
    Tài khoản ngân hàng Hồ Quốc Chánh và Le Quang Vung
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

RP PIC SGBB [Cực Phẩm] Ăn em sinh viên đại học kinh tế năm 1.

Lượt xem: 4171

Long hai

Đang Tuổi Sửu Nhi
11/8/19
51
3
25
33
Tp,hcm
VND
0
Tín dụng
138
Những ngày nghỉ lễ qua tụi bây làm gì.
T thì tản mạn facebook và tinder, trời ko phụ lòng người cuối cùng cũng match được em này. Tưởng là ko có thu hoạch gì luôn chứ.
Em nói đang học đại học kinh tế năm đầu, do gia cảnh gia đình bố mẹ làm ăn thua lỗ nên giờ phải vừa học vừa làm, em làm parttime tại một quán cafe nổi tiếng đất Sài Thành, lương ko đủ em trang trải tiền học và tiền thuê nhà cho gia đình nên hiện tại em muốn kiếm Daddy chu cấp 10-12m/ tháng. T thấy offer khá ngon mặc dù t là thằng chạy grab. T match ẻm và nc qua lại cuối cùng chốt ở mức giá 8m cho 1 tháng 6-8 lần gặp với điều kiện ko được có thêm daddy nào ở ngoài :)) thế đéo nào ẻm cũng chịu thôi kiểu này thầm nghĩ chắc cá sấu đội lốt thiên thần.
Nhưng đéo nha. Gặp rồi mới biết em này là thiên thần bị đày xuống trần gian vì còn vướng tình duyên ở chốn hồng trần này. Móa ơi người gì mà da trắng hồng, tướng nhỏ nhắn, cao trên m6, mặc đồ đúng kiểu tiểu thư nhà lành. Thôi chuyến này xong rồi. Lân la nc cafe rồi đề nghị dẫn em vào ks test trước nếu hợp ms kí hđ ko hiểu sao ẻm gật đầu luôn. Đm thế là lái con xe chở em vô thẳng ks.
Vào tắm rửa lột áo quần em ra ko tin đc luôn. Cơ thể con gái mới lớn nó đẹp làm sảo núm hồng và thụt, hơi có tí lipit nhưng ko sao. Chắc do tiểu thư nên uống tà tưa nhiều, lông bím lún phún vài cộng. Bím thì múp thôi rồi. Mới chạm vào đã ướt nhẹp lại thơm mùi hoa sữa nồng nàn.
T đè em làm liền shot đầu vừa làm mà em nó vừa run thoáng nhìn em nó đang chảy 2 hàng nước mắt thì t bị xìu cmnr hỏi sao em khóc em bảo lần đầu em làm cái chuyện này với người lạ. T phải nằm an ủi rồi làm đủ trò hề cho ẻm cười rồi mới làm thêm 1 shot. 2 đứa ôm nhau ngủ tới chiều mới về. Lúc về ẻm cũng ko hỏi vụ tiền bạc gì. T nói là à có gì anh chuyển khoản cho e rồi gặp nhau sau nhé có gì trao đổi qua zalo. Thế là ẻm đồng ý cmnl chắc do t phông bạt.
Phông bạt đây có nghĩa là t chạy grab car nên có xe 4 bánh chở ẻm là bình thường, thứ 2 t biết cách ăn diện sạch sẽ. Nhìn thấy ẻm tội nghiệp t có chuyển cho ẻm 1m và nói t bận đi công tác nên có gì t giúp ẻm kiếm daddy khác cho ẻm. Ẻm ok cảm ơn ríu rít.
T có nhã ý giao lưu kèo này vì t cũng chỉ chạy grab ko nuôi nổi pé. Yêu cầu tml nào cần thì chu cấp cho bé trên 10m giúp t vì bé hoàn toàn xứng đáng.
Kèo này cực ngon nên mình sẽ chọn lọc share thật kĩ cho ae. Thứ 1 là phải đàng hoàng, lịch sư sạch sẽ. Thứ 2 là phải có tiền lo cho pé chứ ko phải thể loại ăn quỵt.

Liên hệ zalo t qua User name nhé: @chidoriSM

Cứ nt qua zalo t sẽ xem xét nhe.

Xem ảnh/clip 265089
Xem ảnh/clip 265090Xem ảnh/clip 265091
Sao sang Nhuong no pro, GUI lien 3trieu Caphe
 
  • Like
Reactions: Thichchoiduthu

DÉP_LÀO

Checker Chính Thức
4/4/19
6,178
9,956
143
HCM
VND
0
Tín dụng
17,752
Tao like thôi chứ tiền đâu miệng tao ăn còn ko đủ :Amikhoc:
 

oJINDOo

Tính Làm Checker
12/7/19
639
921
61
30
Tphcm
VND
0
Tín dụng
1,911
Chú em đanqg bài còn non lắm hihi. Lần đầu vô ks ngại ngùng mà chụp hình sết vs chú em rồi à. Ráng trau dồi kĩ năng thêm nhé